Sản phẩm khuyến mãi
Tin tức mới

SHOP MÁY IN CŨ GIÁ RẺ 

Shop máy in cũ tại hà nội

Linh kiện má in giá rẻ tại hà nội

BÁN MÁY SCAN CŨ GIÁ RẺ

Bán máy scan cũ giá rẻ tại hà nội

Giấy in ảnh giá rẻ tại hà nội

Giới thiệu

Chuyên mua bán các loại máy in cũ mới Canon HP Epson Brother Samsung chính hãng giá rẻ nhất tại hà nội ship toàn quốc

Để lựa chọn được cái máy in mình cần một cách chính xác, dễ dàng nhất, bạn hãy tham khảo nhanh các dòng máy in phổ biến trên thị trường hiện nay trong nội dung shop máy in cũ hà nội giới thiệu bên dưới nhé hoặc gọi 085.247.6666 để được tư vấn miễn phí ạ.

1. Máy in laser có 2 loại đen trắng và laser màu

Máy in laser hay máy in sử dụng công nghệ laser là loại máy in hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng tia laser chiếu lên 1 trống từ, khi trống từ quay qua ống mực có tính chất từ, mực sẽ hút vào trống từ rồi giấy chuyển động qua trống đưa mực bám vào giấy và cuối cùng mực được sấy khô, bám chắc vào giấy rồi xuất giấy ra ngoài.

Máy in laser xuất bản in đẹp, chữ rõ, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bao gồm 2 loại cơ bản là máy in laser đen trắng (đơn sắc) và máy in laser có màu (đa sắc).

Máy có tốc độ in cao hơn máy in phun, máy in kim, chi phí cho mỗi bản in xuất từ máy khá thấp nên máy thông dụng tại gia đình và các công ty, văn phòng làm việc.

2. Máy in phun màu dùng mực nước

Máy in phun là loại máy in hoạt động theo nguyên tắc phun mực vào giấy in, mực in được phun qua 1 lỗ nhỏ từng giọt với tốc độ cao (khoảng tầm 5000 lần/giây) giúp tạo ra các điểm mực đủ nhỏ cho bản in có chất lượng cao, chữ in rõ nét.

Hầu hết các mẫu máy in phun trên thị trường là dòng máy in phun màu có thêm tính năng in phun đen trắng. Để tạo màu cho bản in, máy cần ít nhất 3 loại mực khác nhau, các màu sắc được thể hiện bằng cách pha trộn 3 màu mực cơ bản với nhau.

Tốc độ in cao, chi phí cho mỗi bản in từ máy in phun cao nhất trong các loại máy in, bởi giá bán máy in mới thấp nhưng giá hộp mực cao, số lượng bản in trên bộ hộp thấp nên dẫn đến chi phí bản in cao hơn giá bản in từ các mẫu máy khác.

Mẫu máy này cũng rất được ưa chuộng sử dụng trong công ty, văn phòng làm việc, gia đình.

3. Máy in kim in hóa đơn đỏ hoặc in xăm hình

Máy in kim là loại máy in hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng các kim chấm qua một băng mực làm hiện mực ra trên các trang giấy in.

Máy có tốc độ in chậm, độ phân giải các bản in thấp chỉ in được chữ, không in được hình ảnh khi hoạt động lại khá ồn ào nên ít được người tiêu dùng chọn mua hơn 2 loại máy in trên.

Dòng sản phẩm này khá được ưa chuộng trong các siêu thị, cửa hàng, chuyên dùng để in hóa đơn với bản in nhỏ, chi phí thấp.

4. Máy in nhiệt có 2 loại in bill tính tiền và in tem mã vạch dán sản phẩm

Máy in nhiệt là loại máy in hoạt động theo nguyên tắc sử dụng đầu in gồm nhiều điểm nóng (phần tử in) áp vào 1 mặt film mỏng, mặt film sẽ nhận nhiệt lượng từ các phần tử in, trong khi đó mặt film còn lại phủ mực nhiệt áp sát vào vật liệu in. Nhiệt lượng truyền từ các phần tử in qua lớp film mỏng làm chảy mực ở mặt bên kia và in lên vật liệu in.

Trên thị trường có 2 loại máy in nhiệt là máy in nhiệt trực tiếp và máy in chuyển nhiệt, trong đó mẫu máy in nhiệt trực tiếp được dùng phổ biến hơn cả nhờ tính ứng dụng cao, tốc độ in nhanh nhất trong các loại máy, bản in đẹp, sắc nét, bản in chi phí thấp.

Sản phẩm thường dùng làm máy in hóa đơn, sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng, siêu thị, cây xăng, tổ chức tài chính, công ty.

Shop mayincuhanoi.com giới thiệu các dòng máy in mới thông dụng phổ biến trên thị trường hiện nay cho mọi người hiểu hơn để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn mua máy in mới đơn giản hơn hy vọng mọi người chọn được cho riêng mình hoặc doanh nghiệp bạn đúng mục đích nhu cầu sử dụng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 085.247.6666 - 0977.547.123

zalo